รีเทนเนอร์คุณภาพ
ต้องที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค เท่านั้น!

หลายคนมักจะคิดว่าการทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่ไหนก็เหมือนกัน เลยมองหาแต่คลินิกที่ตั้งราคารีเทนเนอร์ถูกๆเท่านั้น!

ความคิดแบบนั้น เป็นความคิดที่ผิด❌และอันตรายมากๆ☠️ 

ความจริงแล้วรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่ทำจากคลินิกทันตกรรมแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

ถึงแม้ว่ารีเทนเนอร์ (Retainer) นั้นจะถูกผลิตขึ้นมาจากแลปทันตกรรมเดียวกัน ลายเหมือนกัน แต่ถูกสั่งจากคนละคลินิกฯ ก็จะมีการเลือกใช้วัสดุที่ไม่เหมือนกัน ทำให้คุณภาพของรีเทนเนอร์ (Retainer) ต่างกันไปด้วย

และการได้รับรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่ไม่มีคุณภาพ และไม่ถูกต้องตามหลักการนั้น อาจทำให้การใช้งานรีเทนเนอร์ (Retainer) นั้นได้ไม่นานเท่าที่ควรจะเป็น และที่เลวร้ายไปกว่านั้นคืออาจจะทำให้ฟันห่าง ฟันเบี้ยว ฟันเกเกิดขึ้นได้

จะดีกว่าไหมถ้าจะทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ทั้งที จะทำให้ดีไปเลยเพื่อคงสภาพฟันให้เรียงสวยไปนานๆ

ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค เราเลือกใช้วัสดุและแลปทันตกรรมที่มีคุณภาพ เพื่อคุณจะได้รับรีเทนเนอร์ (Retainer) คุณภาพที่จะคงสภาพฟันของคุณไปนานๆ

รีเทนเนอร์ Retainer คลินิกทันตกรรมพีเอสเค รีเทนเนอร์คุณภาพ

โดยแลปทันตกรรมที่ทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเคเลือกใช้ เป็นแลปทันตกรรมที่ได้มาตรฐานสากล และเนื่องจากแลปนั้นต้องได้รับการรับรองมาตรฐานสากล จึงทำให้แลปทันตกรรมต้องเลือกใช้วัสดุที่ได้คุณภาพ มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น ISO CE ASTM เป็นต้น จึงไม่สามารถใช้วัสดุที่ไม่ผ่านการรับรองได้ วัสดุทางแลปทันตกรรมที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคเลือกใช้ทุกชิ้น ทุกชนิด ทุกประเภท สามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังผู้ผลิตได้ และถูกตรวจสอบอยู่ตลอดเวลา

จึงมั่นใจได้ว่ารีเทนเนอร์ (Retainer) ทุกชิ้นที่ถูกสั่งผลิตผ่านคลินิกทันตกรรมพีเอสเค จะมีคุณภาพสูง และได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

มั่นใจในคุณภาพด้วยรีเทนเนอร์ (Retainer) กว่า 500 ชิ้นที่ถูกสั่งผลิตผ่านคลินิกทันตกรรมพีเอสเค และส่งมอบให้คนไข้ในปีที่ผ่านมา

มาตรฐาน ISO

ติดต่อนัดหมายทำรีเทนเนอร์กับเรา เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดตอนนี้ ถึง 31 มี.ค. นี้เท่านั้น❗️ 

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

เพราะเรามั่นใจในคุณภาพของรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่ถูกสั่งผลิตผ่านทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเค และส่งมอบให้คนไข้ทุกคน เราจึงกล้ารับประกันนานถึง 90 วัน (ในขณะที่คลินิกทันตกรรมทั่วไป จะรับประกันแค่วันที่ใส่เท่านั้น)

รีเทนเนอร์ (Retainer) ของคลินิกทันตกรรมพีเอสเค ถูกผลิตขึ้นจากแลปทันตกรรมและวัสดุที่ได้รับรองมาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจได้ว่า ฟันของคุณจะถูกคงสภาพด้วย รีเทนเนอร์ (Retainer) ที่ได้มาตรฐานระดับโลกเช่นกัน

จากชิ้นงานรีเทนเนอร์กว่า 500 ชิ้นที่ถูกส่งมอบเพื่อคงสภาพฟันให้กับคนไข้ มีเพียง 1 ชิ้น หรือเพียง 0.2% เท่านั้นที่มีปัญหา ❗️ และปัญหานั้นก็ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจในคุณภาพของรีเทนเนอร์ (Retainer) และบริการของทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเคได้อย่างแน่นอน

นัดหมายทำรีเทนเนอร์ (Retainer) กับเราตอนนี้ เพื่อรับราคาที่ดีที่สุด

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

ให้คุณมั่นใจด้วยการรับประกันถึง 90 วัน 

ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค ใช้แลปทันตกรรมและวัสดุทางทันตกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล รวมไปถึงมีตัวเลือกชนิดของรีเทนเนอร์ (Retainer) หลากหลาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดเมื่อมาทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค

ที่ผ่านมา คลินิกทันตกรรมพีเอสเคได้ส่งมอบรีเทนเนอร์ (Retainer) ทุกรูปแบบให้กับคนไข้ ไม่ว่าจะเป็น รีเทนเนอร์พลาสติก, รีเทนเนอร์โลหะ, รีเทนเนอร์ใส, และ Vivera by Invisalign และได้รับความพึงพอใจจากคนไข้เป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของคุณภาพและบริการ คุณจึงมั่นใจได้เมื่อมาทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณจะได้รีเทนเนอร์ (Retainer) ที่มีคุณภาพสูงและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

รับรีเทนเนอร์ (Retainer) คุณภาพ ในราคาที่ดีที่สุดตอนนี้❗️ 

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

เพราะเรามั่นใจว่ารีเทนเนอร์ (Retainer) ของเราคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล เราจึงกล้ารับประกันถึง 90 วันให้คุณสบายใจเมื่อมาทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรีเทนเนอร์ (Retainer) ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค

ทำรีเทนเนอร์ใช้เวลานานไหม

  • รีเทนเนอร์ (Retainer) ปกติจะใช้เวลาผลิตประมาณ 7 วัน

ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค มีรีเทนเนอร์ (Retainer) กี่แบบ

  • ทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเคให้บริการการรักษาการคงสภาพฟันด้วยรีเทนเนอร์ (Retainer) หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รีเทนเนอร์พลาสติกที่สามารถเพิ่มลวดลายได้, รีเทนเนอร์ใส, รีเทนเนอร์เหล็กที่เปลี่ยนยางได้, หรือรีเทนเนอร์ Vivera จาก Invisalign เป็นต้น ซึ่งท่านสามารถเลือกและปรึกษาคุณหมอเพื่อให้ได้รีเทนเนอร์ (Retainer) ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดได้

รีเทนเนอร์ (Retainer) มีอายุใช้งานนานแค่ไหน

  • คำถามนี้ตอบค่อนข้างยาก เนื่องจากรีเทนเนอร์หลายชนิด ระยะเวลาการใช้งานก็แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ควรทราบไว้ก็คือ อย่างไรก็ตาม รีเทนเนอร์ที่มีพลาสติกเป็นส่วนประกอบสามารถสึกกร่อนได้จากการทำความสะอาด หรือจากการใช้งาน ถ้ารู้สึกว่ารีเทนเนอร์เริ่มหลวมควรเข้าไปปรึกษาทันตแพทย์ อาจจะสามารถปรับแก้ได้หรือจะต้องทำใหม่ก็เป็นได้

ควรเปลี่ยนรีเทนเนอร์ (Retainer) หรือทำใหม่บ่อยขนาดไหน

  • ต้องเข้าใจก่อนว่าการใส่รีเทนเนอร์ (Retainer) เป็นการคงสภาพฟัน คงตำแหน่งของฟัน เป็นการรักษาอย่างหนึ่ง ไม่ได้ใส่เพื่อสวยงานหรือแฟร์ชั่นเป็นหลัก เมื่อทำความเข้าใจแล้ว ก็ต้องคิดต่อไปว่าอุปกรณ์ทางการแพทย์ก็จะมีอายุการใช้งานของแต่ละอย่าง ตัวรีเทนเนอร์เองก็สามารถที่จะสึกกร่อนได้ง่ายด้วย โดยทั่วไปอาจแนะนำให้เปลี่ยนใหม่ทุกๆปีหรือถ้าของใครหลวมเร็วกว่านั้น ก็แนะนำให้ทำรีเทนเนอร์ (Retainer) ใหม่ได้เลย

รีเทนเนอร์ (Retainer) แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

  • รีเทนเนอร์ (Retainer) แต่ละแบบจะแตกต่างกันที่วัสดุและการผลิต แต่หน้าที่หลักๆแล้วของรีเทนเนอร์ (Retainer) ก็คือการคงสภาพฟัน ณ ตำแหน่งนั้นๆเอาไว้