จัดฟันติดเหล็ก เพียง 789.-

คุณกำลังมองหาที่จัดฟันเหล็กอยู่ใช่หรือไม่?

ถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกเพื่อทำการรักษาจัดฟันเหล็ก แต่หาไปหามาก็เจอแต่รีวิวที่ดีเวอร์เกินจริง หรือบางอันก็รีวิวไม่ค่อยดี 

หรือคุณเป็นคนที่จัดฟันอยู่แล้วอยากย้ายที่จัดฟันใหม่ เพราะรู้สึกว่าที่เดิมหมอเลี้ยงไข้ จัดฟันไม่ไปไหนซักที ถามอะไรหมอก็ไม่บอก ไม่คุยด้วย

จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณจะได้จัดฟันกับคลินิกที่สะอาด ได้มาตรฐาน และจัดฟันด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก ซึ่งดีกว่ามาตรฐานในประเทศ และยังได้จัดกับคุณหมอที่ผ่านการเรียน การอบรมณ์การจัดฟันมา ไม่เฉพาะเรียนจบ 6 ปีแล้วมารักษาจัดฟันเลย แต่หลังจากเรียนจบ 6 ปียังต้องไปเรียนเพิ่มเติมอีก

มาจัดฟันติดเหล็กที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค  PSK Dental Center คุณจะได้รับการรักษาด้วยเครื่องมือและวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช่แค่มาตรฐานในประเทศไทย แต่เป็นมาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเหล็กจัดฟัน ยากจัดฟัน หรือแม้กระทั่งกาวที่ใช้ยึดเหล็กจัดฟันก็เช่นกัน ตัวอย่างเช่ง 3M, American Orthodontics และ Ormco เป็นต้น

ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center เราเลือกใช้แต่วัสดุอุปกรณ์ คุณภาพ เท่านั้น
ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center เราเลือกใช้แต่วัสดุอุปกรณ์ คุณภาพ เท่านั้น

จองติดเครื่องมือจัดฟันตอนนี้ เพียง 789.- เท่านั้น

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

พร้อมของแถมจุกๆ

 • X-ray ฟิล์มใหญ่ด้านหน้า มูลค่า 850 บาท
 • X-ray ฟิล์มใหญ่ด้านข้าง มูลค่า 850 บาท
 • ติดอุปกร์หนึ่งขากรรไกร มูลค่า 1,500 บาท
 • ถอดเครื่องมือ ขัดกาว มูลค่า 4,000 บาท
 • เหล็กหลุด 2 ตัว มูลค่า 1,000 บาท
 • รีเทนเนอร์ลวดหรือใส มูลค่า 6,000 บาท
 • ชุดทำความสะอาด มูลค่า 500 บาท
 • กระเป๋าผ้า มูลค่า 690 บาท
 • เคลือบฟลูออไรด์ 1 ครั้ง/ปี มูลค่า 1,000 บาท

ให้คุณได้รับการรักษาจัดฟันโดยคุณหมอที่ผ่านการศึกษาเพิ่มเติมด้านการจัดฟันมาโดยเฉพาะ ไม่ใช่เพียงเรียนจบ 6 ปีเท่านั้น แต่ต้องไปเข้าอบรมณ์ ศึกษาต่อด้านการจัดฟันด้วย รวมถึงมีประกาศณียบัตรรับรองการศึกษาทุกท่าน

คุณจะได้รับการรักษาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ด้วยคุณหมอที่ได้ทำการศึกษาต่อทางด้านจัดฟันโดยเฉพาะหลังจากเรียนจบการศึกษาทันตแพทย์ 6 ปี ร่วมกับวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับโลกที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคเลือกใช้

ด้วยความใส่ใจใจการรักษา และการรักษาแบบองค์รวมของคุณหมอที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณหมอจะทำการวางแผนการรักษา และนำเสนอทางเลือกในการรักษาให้แก่คนไข้แต่ละคนตั้งแต่เริ่มต้นการรักษา ให้คนไข้มีส่วนร่วมในการรักษาทุกขั้นตอน การจัดฟันก็เช่นกัน คุณหมอจะไม่ได้มุ่งไปสู่การจัดฟันเพียงอย่างเดียว แต่คุณหมอทุกท่านจะคิดต่อว่าจัดฟันเสร็จแล้วจะต้องทำอะไรต่อ เพื่อแก้ปัญหาสุขภาพช่องปากแบบองค์รวมให้กับคนไข้ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้มากมาย และคนไข้ทุกคนยังมีความพึงพอใจในผลการรักษาอีกด้วย😁

คนไข้มั่นใจในการจัดฟันที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center เพราะเราใช้แต่อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก
คนไข้มั่นใจในการจัดฟันที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center เพราะเราใช้แต่อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

เพียง 789 บาท คุณจะได้รับการรักษาด้วยการจัดฟันที่มีคุณภาพ ร่วมกับแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ด้วยวัสุดอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และคุณหมอที่ผ่านการศึกษาต่อทางด้านการจัดฟันมาโดยเฉพาะ ไม่เท่านั้นคุณหมอของคลินิกทันตกรรมพีเอสเค จะมองการรักษาสุขภาพช่องปากโดยรวมอีกด้วย

คุณจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อจัดฟันที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณจะไม่เพียงแต่ได้รับการรักษาด้วยการจัดฟันเท่านั้น แต่จะได้รับคำแนะนำในการแก้ปัญหาสุขภาพช่องปากโดยรวมของคุณทั้งหมด

คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center ไม่เพียงแต่บริการการรักษาด้วยการจัดฟันติดเหล็กสำหรับคนไข้ใหม่เท่านั้น แต่ยังไม่บริการการรักษาด้วยการจัดฟันสำหรับคนไข้ที่ต้องการจัดฟันรอบ2 ขึ้นไป หรือคนไข้ที่ต้องการเปลี่ยนคลินิกจัดฟันอีกด้วย รวมไปถึงการรักษาด้วยอุปกรณ์จัดฟันแบบติดแน่นชนิดอื่นๆ เช่น Self-ligate (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Damon), การจัดฟันเซรามิก หรือการจัดฟันแบบเหล็กสองชั้น เป็นต้น

คนไข้บางส่วนที่จัดฟันเสร็จแล้วกับคลินิกทันตกรรมพีเอสเค

หลังจากจัดฟันเสร็จ ถอดเครื่องมือจัดฟัน ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค จะได้ฟันที่เรียงสวยตามแบบของแต่ละท่าน
หลังจากจัดฟันเสร็จ ถอดเครื่องมือจัดฟัน ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค จะได้ฟันที่เรียงสวยตามแบบของแต่ละท่าน

ติดเครื่องมือจัดฟันวันนี้เพียง 789 บาท ชำระต่ำสุดเดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น❗️
ทำนัดหมายเพื่อจัดฟันตอนนี้

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

รักษาได้ทั้งเคสใหม่ จัดฟันรอบ 2 รอบ 3 หรือย้ายเคสจัดฟันก็สามารถทำการรักษาได้หมด

ให้คุณมั่นใจด้วยการได้รับการรักษากับคุณหมอที่ผ่านการเรียน ผ่านการอบรมณ์เพิ่มเติมทางด้านจัดฟันโดยเฉพาะ (อาจรวมถึงด้านอื่นๆ เช่น รากฟันเทียม รักษารากฟัน เป็นต้นด้วย) ร่วมกับวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก คุณจะได้รับแผนการรักษาที่แก้ปัญหาสุขภาพช่องปากแบบองค์รวม ที่จะแก้ปัญหาทุกปัญหาสุขภาพช่องปากของคุณ ให้คุณได้รับความคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายและเวลาที่คุณมารับการรักษากับคลินิกทันตกรรมพีเอสเค

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดฟันเหล็กที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center

ทำไมต้องจัดฟันที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค?

 • เพราะคลินิกทันตกรรมพีเอสเคมีคุณหมอที่ผ่านการเรียนต่อทางด้านจัดฟันเพิ่มเติมมาจากการเรียนทันตแพทย์ 6 ปี ร่วมกับวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก และความรู้ความสามารถของคุณหมอ ทุกท่านจะได้รับการรักษาแบบองค์รวม แก้ปัญหาสุขภาพช่องปากโดยร่วม ที่ไม่ใช่เฉพาะการจัดฟันเท่านั้น

จัดฟันเหล็กเหมาะกับใคร?

 • ที่จริงจัดฟันเหล็กเหมาะกับคนส่วนใหญ่ เว้นแต่มีข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถติดเครื่องมือได้ อย่างเช่น บางอาชีพ หรือคนไข้ที่ฟันสบลึกมากๆแต่ไม่อยากติดตัวยกฟัน หรือนักกีฬา เป็นต้น

คลินิกทันตกรรมพีเอสเคใช้อุปกรณ์จัดฟันอะไร?

 • ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคใช้อุปกรณ์จัดฟันที่ได้รับการยอมรับระดับโลก ยกตัวอย่างเช่น 3M, American Orthodonitcs และ Ormco เป็นต้น

ทำไมถึงสามารถทำราคาถูกได้ ทั้งที่ใช้ของคุณภาพดีราคาสูง?

 • เพราะเป้าหมายร่วมกันของบริษัทก็คือจะต้องให้คนไข้ได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูก คุ้มค่าที่สุดเท่าที่ทำได้ เราจึงทำราคาให้เราพออยู่ได้ และคนไข้ได้ของที่ดีที่สุด ไม่ใช่จัดฟันเท่านั้นที่ราคาถูก แต่การรักษาอื่นๆก็ราคาถูกเช่นกันเมื่อเทียบกับคุณภาพและราคาของวัสดุที่ทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเคเลือกใช้

สนใจรับการรักษาสามารถติดต่อได้ทางไหน?

 • คนไข้สามารถติดต่อคลินิกทันตกรรมพีเอสเคได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นโทรที่ 064-691-6165 หรือ Line @pskdentalcenter หรือว่าจะเป็น Facebook PSK Dental Center ก็สามารถติดต่อได้หมดทุกช่องทาง