คุณจะได้จัดฟันใส  Invisalign

ด้วยชิ้นงานคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ

ในราคาที่ดีที่สุด

คุณเป็นคนที่กำลังประสบปัญหาการเรียงตัวของฟันอยู่ใช่ไหม?

คุณอยากจัดฟัน แต่ไม่อยากติดเหล็กใช่หรือไม่?

เพราะคลินิกทันตกรรมพีเอสเคเข้าใจดีว่า แต่ละคนประสบปัญหาสุขภาพช่องปากที่แตกต่างกัน ทำให้คลินิกทันตกรรมพีเอสเค มีทางเลือกในการจัดฟันที่หลากหลายมากกว่าคลินิกอื่นๆ

และถ้าคุณกำลังอยากจัดฟัน แต่ไม่อยากติดเหล็กจัดฟัน Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค คือคำตอบที่ดีที่สุดตอนนี้

คลินิกทันตกรรมพีเอสเคเข้าใจถึงความกังวลของคนไข้แต่ละท่านในการติดเหล็กจัดฟัน ไม่ว่าจะเป็น

 • กลัวเจ็บฟัน เคี้ยวอาหารไม่ได้ (ซึ่งก็เกิดขึ้นได้จริง)
 • เจ็บฟันมากจนไม่สามารถโดนฟันซี่นั้นๆได้
 • ลวดจัดฟันทิ่มแก้ม ทิ่มเหงือก ทำให้เป็นแผลในช่องปาก
 • อุบัติเหตุต่างๆจากการโดนกระแทกบริเวณใบหน้า แล้วช่องไปเกี่ยวกับเหล็กจัดฟัน
 • อุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา

รวมไปถึงการจัดฟันเหล็กที่ใช้เวลาค่อนข้างยาวนาน และจะยาวนานขึ้นถ้าเกิดอุปกรณ์จัดฟันหลุดบ่อยในแต่ละเดือนที่เปลี่ยนยางจัดฟันไป ยังไม่รวมความรำคาญใจถ้าหากเหล็กจัดฟันหลุดบ่อยอีกด้วย 😅 

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณจะกำจัดความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายเหล่านั้นออกไป และยังได้การจัดฟันที่เสร็จเร็วกว่า…

เพียงแค่คุณจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณจะได้ชิ้นงานจัดฟันใสคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ และถูกผลิตขึ้นให้เฉพาะคุณเท่านั้น!

ด้วยชิ้นงาน Invisalign ที่ถูกผลิตผ่านคลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณจะได้ชิ้นงานจัดฟันใสที่วางแผนการรักษาเฉพาะคุณเท่านั้น ร่วมกับเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของ Invisalign และคุณหมอที่ผ่านการรับรองเป็น Invisalign Provider จาก Invisalign USA โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับชิ้นงานจัดฟันใส Invisalign ที่มีคุณภาพสูง ที่ถูกผลิตขึ้นเฉพาะคุณตามแผนการรักษาที่ถูกต้องตามหลักวิชาการอย่างแน่นอน 👍🏻 

รีวิวจัดฟันใส ก่อนจัดฟันใสกับคุณหมอไกด์ ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center รีวิวจัดฟันใส หลังจัดฟันใสกับคุณหมอไกด์ ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center

โปรโมชั่นพิเศษ! ติดต่อเรา เพื่อนัดปรึกษาคุณหมอ และรับข้อเสนอที่ดีที่สุดตอนนี้! ราคาเริ่มต้นเพียง 49,900 บาทเท่านั้น! ถึง 30 มิ.ย. 2567

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

ด้วยคุณภาพของชิ้นงานจัดฟันใส Invisalign และแผนการรักษาของคุณหมอที่ได้รับการรับรองเป็น Invisalign Provider โดยตรง จาก Invisalign USA คลินิกทันตกรรมพีเอสเคจึงกล้ารับประกันสูงสุดนานถึง 5 ปี

วยเทคโนโลยีการจำลองการจัดฟันตั้งแต่ยังไม่เริ่มจัดฟัน และแผนการรักษาของคุณหมอจากคลินิกทันตกรรมพีเอสเค คุณจึงมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของการจัดฟันใส Invisalign ผ่านคลินิกทันตกรรมพีเอสเคได้อย่างแน่นอน

อย่างคนไข้ท่านนี้ ใช้เวลาจัดฟันไม่ถึง 1 ปี ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ เกินความคาดหมายของคนไข้อีกด้วย 😁 

รีวิวจัดฟันใส ก่อนจัดฟันใสกับคุณหมอไกด์ ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center รีวิวจัดฟันใส หลังจัดฟันใสกับคุณหมอไกด์ ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค PSK Dental Center

ทำนัดหมายเพื่อจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคตอนนี้ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

ให้คุณหมดกังวลว่าจะจัดฟันใส Invisailgn เสร็จหรือไม่เสร็จ ด้วยการรับประกันนานสูงสุดถึง 5 ปี เมื่อทำการรักษาจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคเท่านั้น!

ไม่เพียงเท่านั้น คุณจะได้รับการจัดฟันเร็วขึ้นถึง 3 เท่า เมื่อทำการรักษาจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเคเท่านั้น ด้วยแผนการรักษาจากคุณหมอที่ได้รับรองเป็น Invisalign Provider จาก Invisalign โดยตรง

แล้วคุณจะมีฟันที่เรียงสวยเหมือนกับคนไข้อีกหลายคนที่ตัดสินใจจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค

ทำนัดหมายเพื่อรับโปรโมชั่นจัดฟันใส Invisalign ในราคาที่ดีที่สุด ตอนนี้!

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165

จัดฟันใส Invisalign กับคลินิกทันตกรรมพีเอสเควันนี้ พร้อมรับของแถมมูลค่ากว่า 50,000 บาท❗️

 • ถ่ายรูปเก็บข้อมูลเพื่อทำการวิเคราะห์วางแผนการรักษา
 • ถ่ายรูปในช่องปากเพื่อประกอบการวางแผนการรักษา
 • X-ray ฟิล์มใหญ่ด้านหน้า
 • X-ray ฟิล์มใหญ่ด้านข้าง
 • CT-Scan (ถ้าต้องใช้ประกอบการวางแผนการรักษา)
 • สแกนฟัน 3 มิติ ด้วยเครื่อง iTero ที่ทาง invisalign แนะนำให้ใช้เพียงยี้ห้อเดียวเพื่อสแกนฟันในช่องปากนำไปวางแผนการรักษา invisalign
 • ค่าปลอดเชื้อตลอดการรักษา
 • ค่าติด attachment เพื่อช่วยในการเคลื่อที่ของฟันครั้งแรก
 • ค่าสแกนฟัน วางแผนการรักษา และค่าผลิตชิ้นงาน ในกรณีที่ต้องมีการเก็บรายละเอียดการรักษา (เฉพาะ Moderate และ Unlimited Comprehensive เท่านั้น)
 • ค่าทำความสะอาดฟันและขัด attachment ออกหลังจากจัดฟันเสร็จ
 • และรีเทนเนอร์ใส

มั่นใจในคุณภาพของชิ้นงานจัดฟันใส Invisalign โดยคลินิกทันตกรรมพีเอสเค และแผนการรักษาจากคุณหมอที่ได้รับการรับรองเป็น Invisalign Provider จาก Invisaling โดยตรง ด้วยการรับประกันสูงสุดนานถึง 5 ปี

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดฟันใส Invisalign ที่คลินิกทันตกรรมพีเอสเค

จัดฟันใส Invisalign ที่คลินิทันตกรรมพีเอสเค แพงไหม?

 • ไม่แพงเลย เพราะคลินิกทันตกรรมพีเอสเคของเราพยายามลดราคา และจัดโปรโมชั่นเพื่อให้คนไข้ของเราได้รับราคาที่ดีที่สุดในแต่ละช่วงอยู่แล้ว รวมไปถึงค่าใช้จ่ายยังเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงในการจัดฟันใส Invisalign 

ค่าใช้จ่ายแอบแฝงคือค่าใช้จ่ายอะไร?

 • โดยทั่วไป คลินิกที่ทำราคาจัดฟันใส Invisalign ในราคาที่ถูกกว่าปกติ จะเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่น ค่าสแกนฟัน ค่าวางแผนการรักษา ค่าติดตุ่ม attachment บนฟัน เป็นต้น ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้เป็นค่าใช้จ่ายยิบย่อยที่ดูเหมือนไม่เยอะ แต่ถ้าต้องจ่ายทุกครั้งที่มารับการรักษา ก็จะกลายเป็นแพงมากๆ

จัดฟันใส Invisalign ต่างจากจัดฟันใสยี้ห้ออื่นๆอย่างไร

 • ชิ้นงานจัดฟันใส Invisalign ที่ถูกสั่งผลิตผ่านคลินิกทันตกรรมพีเอสเค จะถูกผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีและวัสดุลิขสิทธิ์ของ Invisalign และแผนการรักษาจากคุณหมอที่ได้รับรองเป็น Invisalign Provider โดยตรงจาก Invisalign เอง จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและผลการรักษาได้อย่างแน่นอน

จัดฟันใส Invisalign ใช้เวลาจัดฟันนานขนาดไหน?

 • ระยะเวลาการจัดฟันจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของฟันของคนไข้เริ่มต้น และผลการรักษาที่คนไข้คาดหวัง ซึ่งแตกต่างกันไปในคนไข้แต่ละคน

จัดฟันใส Invisalign สามารถจัดเคสที่ถอนฟันได้หรือไม่?

 • จัดฟันใส Invislign สามารถจัดฟันใสเคสที่ต้องถอนฟันได้ แต่อย่างที่กล่าวไปแล้ว ความยากง่ายในแต่ละเคส จะส่งผลต่อจำนวนชิ้นงานที่จำเป็นต้องใช้และระยะเวลาในการรักษา

จัดฟันใส Invisalign ต้องมาพบคุณหมอบ่อยแค่ไหน?

 • ในการจัดฟันใส Invisalign สามารถวางแผนเรื่องเวลาที่จะเข้ามาพบคุณหมอได้ ถ้าหากคนไข้มีความจำเป็นที่ไม่สามารถเข้ามาพบคุณหมอ สามารถจัดการเวลากับทางคุณหมอหรือทางคลินิกทันตกรรมพีเอสเคได้โดยตรง

 

หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา 😁 คลินิกทันตกรรมพีเอสเคยินดีให้บริการทุกท่าน 😉

@pskdentalcenter

เพิ่มเพื่อน

โทร : 0646916165